Đến tư thế ngồi cũng nói lên nhiều điều về tính cách con gái

Đến tư thế ngồi cũng nói lên nhiều điều về tính cách con gái

Mỗi người con gái đều ẩn giấu nhiều nét tính cách khác nhau. Bạn đã hiểu rõ chính mình chưa? Hãy làm thử bài trắc nghiệm vui với dáng ngồi để khám phá thế giới nội tâm của bản thân nhé!

Cơ thể của mỗi người con gái đều ẩn giấu rất nhiều bí mật. Từ dáng điệu, cử chỉ cho đến những thói quen hằng ngày luôn tiết lộ điều gì đó về tính cách mà thậm chí, bản thân chúng ta còn chưa phát hiện ra.

Bài viết do こ と ば ☘️ (@kotobanoko) chia sẻ vào


Không những tính cách, mà cảm xúc, những nỗi sợ hãi, tâm tư thầm kín đều được cất giấu đằng sau những điều tưởng chừng như rất bình thường này.

Bài viết do マセアリナ (@arina0925) chia sẻ vào


Bạn là một cô gái như thế nào? Những người xung quanh bạn có tính cách ra sao? Bạn có biết không, tất cả đều được phản ánh qua tư thế ngồi của bạn đấy!

Bài viết do KIPPEI (@ky99p8p) chia sẻ vào


Nào, hãy thử khám phá nét tính cách tiềm ẩn của bản thân qua bài trắc nghiệm vui sau đây!

Chọn 1 trong 5 tư thế ngồi như trên hình, tư thế nào bạn thường xuyên áp dụng nhất? Nếu không rõ, con gái cũng có thể hỏi những người xung quanh vì họ chính là người quan sát và tiếp xúc với bạn hằng ngày. Sau đó thì xem câu trả lời nhé!

Kiểu A: Cô nàng vô tư điển hình

Con gái có dáng ngồi kiểu này thường là một cô nàng rất duyên dáng, yêu kiều và có nét hấp dẫn khiến các chàng trai không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong, bạn cũng đồng thời có sự ngây ngô, đáng yêu của trẻ con.

Bài viết do i_am_kiko (@i_am_kiko) chia sẻ vào


Bạn là kiểu người sáng tạo điển hình. Bạn thích nghi cực nhanh với những môi trường mới nhưng lại gặp khó khăn trong việc tập trung, hay duy trì một công việc cụ thể nào trong thời gian dài.

Bài viết do i_am_kiko (@i_am_kiko) chia sẻ vào


Hầu hết bạn bè đều cảm thấy rất thoải mái khi ở bên bạn, dù cho bạn có là một cô gái “thẳng như ruột ngựa”, “nói trước, nghĩ sau”, thỉnh thoảng khiến họ mất vui hay tổn thương.

Bài viết do i_am_kiko (@i_am_kiko) chia sẻ vào


Đồng thời, con gái có dáng ngồi kiểu A thường không quan tâm mấy đến những vấn đề đang xảy ra xung quanh. Bạn sống lạc quan, vô tư, không lo nghĩ và tin rằng những vấn đề đó rồi sẽ tự biến mất mà thôi.

Bài viết do i_am_kiko (@i_am_kiko) chia sẻ vào


Nếu không, bạn sẽ chuyển điều khó khăn đó sang cho một người khác, người mà bạn tin rằng có thể thay mình giải quyết mọi việc. Bạn là một cô gái rất ghét phải lãng phí thời gian vào những điều phức tạp và không thích tự hành hạ chính mình.

Kiểu B: Tâm hồn tự do đích thực


Khác với kiểu A, con gái thường xuyên ngồi tư thế B – vắt chéo chân, chính là một “kẻ mộng mơ” đích thực. Bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Trí óc bạn ngập tràn những ý tưởng mới, lạ. Điều này giúp bạn luôn giành được sự tín nhiệm mạnh mẽ từ những người xung quanh.

Bài viết do BIN Tokyo (@bin_tokyo) chia sẻ vào


Trong một bữa tiệc, những cô gái này luôn là trung tâm, ánh đèn tập trung về phía bạn, mọi người vây quanh, tán dương bạn. Đó chính là cuộc sống mà con gái có dáng ngồi kiểu B đang có.


Bạn rất sợ bị bó buộc vào những công việc nhà nhàm chán thường ngày. Bạn thích bay nhảy, mê ngao du đến những vùng đất mới, học hỏi những điều mới và gặp gỡ những con người mới.

Bài viết do JUMPEI (@jump.9756) chia sẻ vào


Đồng thời, tính quyết đoán của bạn cũng được đánh giá là… siêu cao. Bạn có thể dễ dàng quyết định hôm nay sẽ ăn món gì, thay đổi kiểu tóc ra sao, nhuộm màu thế nào.


Thậm chí, việc chọn ai để chơi, làm công việc gì, định cư tại đâu cũng là những điều “đơn giản như đang giỡn” với các cô nàng này. Đối với bạn, hạnh phúc và vui vẻ mới chính là điều quan trọng nhất.

Kiểu C: Cô nàng “lông bông”

Con gái có dáng ngồi kiểu C khi đứng trước các lựa chọn thường hay do dự và suy xét rất lâu mới có thể đưa ra quyết định. Cô nàng theo “chủ nghĩa hoàn hảo”, luôn muốn mọi điều trong cuộc sống diễn ra thật suôn sẻ chính là bạn.

Đồng thời, bạn “kén cá chọn canh” và có đôi khi còn hay quan trọng hóa vấn đề, dù cho vấn đề đó có “bé tí teo” đi chăng nữa.

Không những vậy, cô nàng kiểu C còn là một kẻ thiếu tổ chức đích thực. Bước vào căn phòng của bạn, mọi người sẽ chỉ có một từ để nhận xét, đó là: bừa bãi. Thế nhưng, đó chỉ là trong mắt của mọi người mà thôi.


Mọi đồ vật trong phòng bạn tuy bừa bộn nhưng luôn ở đúng nơi, đúng chỗ, cần tìm sẽ thấy ngay. “Bừa bộn nhưng rất có logic” – Đó chính là lý lẽ của tuýp con gái này.


Con gái có dáng ngồi như thế này là những kẻ… siêu dễ mất tập trung. Trong một cuộc trò chuyện, bạn chính là người dễ bị… lạc đề nhất.

Mọi người xung quanh nghĩ rằng bạn kiêu căng, ngạo mạn, cũng bởi vì bạn thường xuyên không quan tâm đến những gì bạn của mình đang phát biểu.

Kiểu D: Nội tâm “ngút trời”

Con gái ngồi kiểu D không thích tranh luận, vướng vào những cuộc cãi vã hay đơn giản nhất là biểu lộ cảm xúc trước đám đông. Bạn cảm thấy chẳng thoải mái chút nào khi các cặp đôi cứ vô tư ôm ấp, thể hiện tình cảm ở nơi đông người.

Bài viết do @kmtn102 chia sẻ vào

Tâm tư của bạn theo chủ nghĩa khá truyền thống, bạn cho rằng tình cảm nên được thể hiện “trong tối”, không phải “ngoài sáng” như thế.

Bài viết do @kmtn102 chia sẻ vào

Kiểu con gái có dáng ngồi D hay gặp vấn đề về mặt giao tiếp. Bạn luôn dè dặt, giữ kẽ với hầu hết mọi người và điều này khiến cho bạn lúc nào cũng giống như “một mình chống lại thế giới”.

Bài viết do FanGirl.Asian (@komatsu_chan7) chia sẻ vào


Đừng giữ hết tất cả những gì mình nghĩ ở trong lòng nữa. Thỉnh thoảng, nói ra mới là biện pháp tốt nhất để chữa lành mọi vết thương mà.

Kiểu E: Vừa bướng bỉnh, vừa mong manh

Con gái có dáng ngồi kiểu E là những cô nàng hiểu được rằng: mọi điều sẽ đến khi vào đúng thời điểm. Chính vì thế, bạn ít khi bất chấp mọi thứ mà lao về phía trước.

Bài viết do 広瀬すず (@suzulike) chia sẻ vào


Bạn cứng đầu, ngoan cố và cũng siêu bền bỉ. Không bao giờ có chuyện bạn bỏ cuộc giữa chừng khi chưa đạt đến mục tiêu.

Đồng thời, bạn cũng là kiểu con gái rất chú trọng ngoại hình. Cứ hễ ra ngoài là bạn phải xuất hiện với dáng vẻ đẹp nhất, gọn gàng và chỉn chu nhất.

Bài viết do @kona.0810 chia sẻ vào


Tuy nhiên, đây chỉ như một cách mà bạn sử dụng để tự bảo vệ mình mà thôi. Thực chất, bạn có tâm hồn rất mong manh, dễ tổn thương và không chịu nổi những sự xúc phạm nặng nề từ người khác.

Cập nhật: June 20, 2017.

Đến tư thế ngồi cũng nói lên nhiều điều về tính cách con gái

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook