Những lý do bạn nên có ít nhất một chiếc túi xách mini

Những lý do bạn nên có ít nhất một chiếc túi xách mini

Túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Đây là những lý do bạn nên sắm cho mình ít nhất một chiếc túi mini ngay trong hè này.

Tiện lợi


Một số cô nàng cho rằng túi xách mini chỉ để trưng, mang cho đẹp chứ chẳng thể đựng được gì quan trọng. Tuy nhiên, trừ những thứ to lớn như laptop hay tài liệu làm việc ra thì một chiếc túi mini hoàn toàn có thể đựng được nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy.

Mỗi khi ra phố bạn phải mang theo những gì bên mình? Điện thoại, bóp, thỏi son, đồ trang điểm, chì kẻ mắt, chì kẻ mày, kem che khuyết điểm, gương… Tuy nhiều thứ lỉnh kỉnh nhưng những thứ này đều nhỏ bé và hoàn toàn có thể bỏ vừa chiếc túi mini của bạn đấy.

Bài viết do Xả Hàng – Sale Khủng Cuối Năm (@handbag_clutch) chia sẻ vào


Hoặc nếu như bạn mang theo laptop hay hồ sơ thì việc xách thêm một em túi mini sẽ giúp bạn trông gọn gàng và thanh lịch hơn hẳn việc xách một chiếc túi size bự khác.

Đẹp tinh tế

Bài viết do Xả Hàng – Sale Khủng Cuối Năm (@handbag_clutch) chia sẻ vào


Nhỏ nhắn luôn đi cùng với sự tinh tế. Đặc biệt là các phụ kiện thời trang tô điểm cho phong cách của phái đẹp như túi xách.

Việc đeo một chiếc túi mini chẳng những tiện lợi mà còn là một món trang sức xinh đẹp khiến cho set đồ lẫn bản thân bạn trông rạng rỡ hơn hẳn.

Trông gọn gàng hơn hẳn


Những chiếc túi size lớn dù rất tiện dụng vì có thể đựng được hàng tá thứ. Tuy nhiên việc sử dụng những chiếc túi size lớn đôi khi có thể làm cho bạn trông rườm rà và luộm thuộm nếu như bạn mix đồ không phù hợp với túi.

Đặc biệt là những người hơi thấp và tròn trịa lại càng không phù hợp với những chiếc túi quá khổ. Vì vậy túi mini là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Dễ sử dụng, dễ mang theo, và đặc biệt là trông bạn gọn gàng hơn hẳn.


Ngoài ra túi xách mini cũng là phụ kiện cực kỳ dễ kết hợp. Vừa có thể đi chơi, dạo phố, vừa đi làm, hay đi tiệc…

Cập nhật: June 13, 2017.

Những lý do bạn nên có ít nhất một chiếc túi xách mini

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook