Đất nước nào là địa điểm du lịch lí tưởng trong tháng 4?

Đất nước nào là địa điểm du lịch lí tưởng trong tháng 4?

Tháng 4 là thời điểm diễn ra lễ hội ở nhiều quốc gia trên thế giới. Lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nước ngoài vào tháng 4 này để trải nghiệm, khám phá các hoạt động du lịch và văn hóa độc đáo của nhiều dân tộc trên thế giới.

Nhật Bản


Nhật Bản vào thời điểm tháng 4 là mùa của những lễ hội. Bạn có thể chọn đây là điểm đến để khám phá những nét văn hóa độc đáo cũng như trải nghiệm những điều kì thú ở đất nước mặt trời mọc.


Những tín đồ của hoa anh đào nhất định phải đến đây vào tháng 4 này để được tham gia vào lễ hội hoa anh đào lớn nhất diễn ra trong suốt tháng. Ở Tokyo, Osaka, Kioto, hoa anh đào nở rộ, thu hút đông đảo khách du lịch tới tham quan, ngắm hoa và múa điệu hoa anh đào nổi tiếng. Cùng với đó, bạn còn được trải nghiệm văn hóa ẩm thực cùng nhiều hoạt động vui chơi ấn tượng.

Bài viết do non (@ymznzm) chia sẻ vào


Đây cũng là thời điểm đất nước Nhật Bản cực kì sôi động bởi nhiều lễ hội ở nhiều vùng. Lễ hội xuân Takayama sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15/4 tại thị trấn Takayama, tỉnh Gifu. Ở công viên Yoyogi, Tokyo sẽ diễn ra ngày Trái Đất Tokyo, không chỉ là một hoạt động văn hóa mà còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả.


Lễ hội “Cung đường tuyết” cũng là hoạt động du lịch thú vị và đặc trưng của Nhật Bản. Bởi vậy, đến du lịch Nhật Bản vào tháng 4, bạn sẽ được trải nghiệm gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa và phong tục của người Nhật.

Thái Lan

Bài viết do JADE SEBA (@jadeseba) chia sẻ vào


Khám phá Thái Lan cũng là một trải nghiệm tuyệt vời trong tháng tư này. Không chỉ đây là mùa du lịch của đất nước chuà vàng với nhiều hoạt động phong phú mà còn là mùa lễ hội với nhiều nét văn hóa độc đáo cực kì hấp dẫn.

Bài viết do Nutz Ka (@ii_nutz_ii) chia sẻ vào


Lễ hội té nước Songkran từ ngày 13 đến 15/4. Đó là lúc mà người Thái Lan bày tỏ lòng thành kính của mình với Đức Phật thông qua những nghi lễ, phong tục truyền thống. Người dân Thái Lan cũng nấu nhiều món ăn và mang trang phục nhiều màu sắc rực rỡ. Khách du lịch được sẽ được đắm chìm trong không khí sôi động của lễ hội cũng như trang nghiêm hướng về Đức Phật.

Bài viết do Aoom (@aumichan28) chia sẻ vào


Trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc, thưởng thức nhiều món ăn truyền thống hấp dẫn, thăm thú các thắng cảnh, đền đài trong mùa lễ hội,… Bạn sẽ có một mùa hè tuyệt vời nếu đến du lịch Thái Lan trong tháng tư này đấy.

Lào, Campuchia

Bài viết do Ugne Janel (@ugneu) chia sẻ vào


Khác với Việt Nam, năm mới của người hai người anh em trên cùng bán đảo Đông Dương lại diễn ra vào tháng tư. Không khí lễ hội và mùa xuân tràn ngập khắp nơi.


Cũng như người Thái Lan, người dân Lào và Campuchia cũng tổ chức lễ hội té nước. Đường phố đông đúc, cảnh tượng sôi động chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Không chỉ vậy, nhiều nghi lễ được tổ chức, nhiều món ăn truyền thống được chế biến khắp nơi, nhà cửa, phố xá cùng các công trình kiến trúc, thắng cảnh khoác lên mình màu áo mới đầy sức sống.

Bài viết do Si Pi (@sipi.1989) chia sẻ vào


Du lịch những đất nước này vào tháng 4, bạn sẽ được hòa mình không khí tươi vui, nhộn nhịp và đầy màu sắc năm mới. Thưởng thức nhiều món ăn truyền thống tuyệt ngon. Di chuyển đến những quốc gia này cũng khá dễ dàng và thuận tiện.

Bài viết do @vthuyy chia sẻ vào


Lên kế hoạch cho chuyến du lịch tuyệt vời này ngay thôi.

Nepal

Bài viết do Nikon Asia (@nikonasia) chia sẻ vào


Cũng giống như một số quốc gia ở Đông Nam Á, tháng tư cũng là thời điểm người dân Nepal tiễn năm cũ, đón năm mới theo tục lệ truyền thống.


Lễ hội Bisket – lễ hội đón năm mới diễn ra trong 9 ngày và nhiều lễ hội khác là cơ hội tuyệt vời để khách du lịch trải nghiệm gần như trọn vẹn tục đón xuân và tôn giáo của người bản địa ở đây. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn khám phá văn hóa độc đáo của đất nước này.

Bài viết do Sanjay (@sanjzz) chia sẻ vào


Tham gia vào những chuyến diễu hành đường phố đông đúc và sôi động, ngắm tượng các vị thần oai vệ, hùng tráng, thử các trò chơi hay ăn các món truyền thống là những hoạt động du lịch không thể bỏ qua khi đến Nepal vào dịp đặc biệt này.

Hà Lan


Nếu Nhật Bản có lễ hội hoa anh đào ở Hà Lan vào tháng tư lại có lễ hội hoa tulip – biểu tượng của quốc gia Châu Âu này. Lễ hội này diễn ra trong hơn hai tháng, nhưng tháng tư là thời điểm khách du lịch được ngắm hoa nở rộ ở nhiều vùng hoa nổi tiếng.


Nếu đi du lịch Hà Lan vào tháng 4, hãy đến với thành phố Amsterdam để ngắm những vườn hoa xinh đẹp nơi đây. Hãy dành thời gian tham quan những công trình nổi tiếng và ăn nhiều món ăn đường phố nổi tiếng của Hà Lan.


Hoa tulip và cối xay gió của đất nước này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt đẹp trong mùa hè này.

Cập nhật: June 20, 2017.

Đất nước nào là địa điểm du lịch lí tưởng trong tháng 4?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook