Chỉ cần đọc vị giờ sinh, đoán tính cách cực chuẩn (Phần 1)

Chỉ cần đọc vị giờ sinh, đoán tính cách cực chuẩn (Phần 1)

Hãy nói ngày sinh, chúng tôi sẽ đoán tính cách cho bạn cực chuẩn! Không chỉ bị ảnh hưởng bởi ngày tháng sinh, tính cách và vận mệnh của một người cũng bị quyết định phần lớn bởi giờ sinh nữa đấy!

Giờ Tý (23:00 – 00:59)

Những người được sinh ra vào giờ Tý thường rất đào hoa, có nét thu hút đặc biệt. Ngoài ra, khả năng phán đoán của họ khá chính xác.

Tuy nhiên, họ lại khó làm chủ được cảm xúc. Rất dễ khủng thoảng hay bốc đồng chỉ vì những chuyện đơn giản nhất, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Thoạt nhìn, họ có vẻ là người lạc quan nhưng thật chất, sâu thẳm trong tâm hồn lại là người khá bi quan, bất ổn định.  Bạn khó có thể đoán tính cách của những người này một cách chính xác.

Với bạn bè, họ rất nhiệt tình nhưng một khi bạn dám phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ mà sẽ chờ thời cơ để trả thù.

Ngoài ra, người sinh giờ Tý còn có thói quen lưu trữ đồ đạc. Nhờ tính cảnh giác cao, họ thích tiết kiệm để phòng ngừa những trường hợp bất trắc.

Giờ Sửu (01:00 – 02:59)

Những người được sinh ra vào giờ Sửu thường có tính tình ngoan ngoãn, trầm, kiên nhẫn và tràn đầy nghị lực. Tuy nhiên, họ khá cứng đầu và bảo thủ, không bao giờ chịu thay đổi suy nghĩ của mình, thậm chí là độc đoán.

Nhờ tính kiên nhẫn, họ có khả năng chịu được áp lực cao, luôn cố gắng kiềm chế cảm xúc hết mức nhưng nếu vượt qua giới hạn chịu đựng, sự bùng nổ của họ sẽ khiến mọi người không thể lường trước được.

Sự cứng đầu của họ còn biểu hiện trong cả tình yêu. Nếu ai có người thân hay bạn bè sinh vào giờ Sửu có thể dễ dàng đoán tính cách họ khi yêu.

Một khi đã rung động trước ai đó, họ sẽ “yêu đến chết”. Và do vậy, không ít trường hợp chấp nhận yêu đơn phương, ngậm ngùi nhìn người ấy tay trong tay với người khác mà vẫn không thay đổi tình cảm.

Giờ Dần (03:00 – 04:59)

Như vị chúa tể sơn lâm, họ là người có tính cách mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Những người này có nhiều tham vọng, thích là người dẫn đầu và chỉ huy người khác.

Họ còn rất cũng cảm, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và dường như họ được sinh ra để làm lãnh đạo.

Khuyết điểm của những người sinh vào giờ Dần là có chút tự cao nhưng bù lại, khả năng độc lập của họ rất đáng nể. Tương lai, họ sẽ là người giàu có, khá giả,

Từ giờ sinh, bạn cũng có thể đoán tính cách của những người sinh vào khung giờ này sẽ ra sao trong chuyện tình cảm. Họ không bao giờ cho phép mình yếu đuối. Khi yêu thì yêu tận tâm can, cho dù có tan vỡ, cũng oanh oanh liệt liệt rời đi, dù trong lòng thật sự vô cùng khổ sở.

Giờ Mão (05:00 – 06:59)

Những người sinh vào giờ Mão, bạn khó lòng có thể đoán tính cách của họ chính xác được. Bề ngoài họ tỏ ra là người ôn nhu, hiền hoà nhưng kỳ thực, mọi thứ họ làm đều có kế hoạch và tính toán sẵn. Có thể nói, giữa những gì bạn nhìn thấy và sự thật là hoàn toàn trái ngược nhau.

Tuy nhiên, bản chất thật sự của họ lại rất hiền hoà, điềm đạm và am hiểu người khác. Họ rất xem trọng bạn bè nhưng tính cách hướng nội, cộng với khả năng ứng xử khéo léo khiến họ trở nên điêm tĩnh lạ thường, ít khi nào xen vào những xung đột không đáng có.

Họ ít có cơ hội thăng tiến trong công việc do bản tính không thích cạnh tranh nhưng bù lại, tình tính nhu hòa lại khiến họ có sức hút đặc biệt đối với những người khác phái.

Ngoài ra, họ còn rất chú trọng đến ngoại hình và có gu thẩm mỹ cao, thích ăn mặc đẹp nên càng có nhiều vệ tinh theo đuổi.

Giờ Thìn (07:00 – 08:59)

Có thể nói, được sinh vào giờ Thìn là những người may mắn nhất. Họ thông minh, đa tài, học một hiểu mười nên thường gặp nhiều thành công trong con đường học vấn.

Khi lớn lên, họ tiếp tục thể hiện mình là người tài giỏi, có quyết tâm cao, nên nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, người sinh vào giờ Thìn lại có chút khoa trương, muốn người khác nghe theo ý mình và tự cho phép mình được quyền can dự vào công việc của người khác. Tính cách này đôi khi khiến những người xung quanh khó chịu và hạn chế tiếp xúc.

Họ thông minh và tài giỏi nên được nhiều người khác phái ngưỡng mộ, luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Có lẽ vì vậy mà người sinh giờ Thìn lại không mấy khi yêu thật lòng.

Giờ Tỵ (09:00 – 10:59)

Người sinh giờ Tỵ thường có nhiều mối quan hệ xã hội. Ai gặp gỡ họ đều rất yêu thích. Tiếp xúc với người sinh giờ Tỵ, bạn không cần phải đoán tính cách của họ làm gì, cứ hễ nói chuyện là sẽ cảm thấy yêu thương. Họ vừa thông minh lại hài hước, nói năng khéo léo và đáng yêu.

Họ còn có biệt tài hiểu người khác nhờ vào trực giác nhạy cảm, khả năng phán đoán đáng nể. Nhờ vậy, công danh sự nghiệp và tài chính của họ cũng rất vượng.

Trong tình yêu, họ là người có tính sở hữu cao, luôn muốn quản lý, kiểm soát người mình yêu. Thế nhưng đôi khi, họ lại là người không chung thuỷ.

(Đón đọc Phần 2)

Cập nhật: March 23, 2017.

Chỉ cần đọc vị giờ sinh, đoán tính cách cực chuẩn (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook