Loạt ca khúc hot vì nói trúng “tim đen” của người đang yêu

Loạt ca khúc hot vì nói trúng “tim đen” của người đang yêu

Tình yêu là cảm hứng bất tận trong âm nhạc. Vì khi nghe một bài bát mà bạn chợt nhận ra rằng “Sao mà giống chuyện tình của mình quá vậy?”. Những ca khúc dưới đây hot chính vì đã đánh trúng tim đen của những người đang yêu như vậy.

1. Điều Buồn Nhất – Kai Đinh

Bài viết do Kai Đinh (@kaidinhofficial) chia sẻ vào


Hot nhất trên Facebook những ngày qua hẳn là ca khúc Điều Buồn Nhất của tác giả trẻ Kai Đinh. Với giai điệu dịu dàng và tiếng guitar nhẹ bẫng, khiến cho người nge hoàn toàn chìm đắm vào âm nhạc. Lời bài hát chính là điểm cộng rất lớn giúp cho ca khúc này được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội.

Bài viết do Kai Đinh (@kaidinhofficial) chia sẻ vào


“Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ còn mãi trong lòng những tổn thương”. Chuyện yêu đơn phương là chuyện không của riêng ai, ít nhất trong trong đời ai cũng từng âm thầm “cảm nắng” một người nào đó. Ca khúc “ Điều Buồn Nhất” của Kai Đinh như nói hộ nỗi lòng của người nghe.


“Sợ anh biết, lại sợ anh không biết
Muốn anh biết, lại muốn anh không biết”
Thứ tình cảm thầm kín đó có những lúc chỉ muốn giấu cho riêng mình, gặm nhấm nỗi buồn của tình đơn phương. Thế nhưng đôi khi lại muốn nói cho đối phương biết nhưng lại sợ nhận được câu trả lời không như ý.
“Điều buồn nhất là…
là anh biết lại làm như không biết!”

Bài viết do V A N N I E ? (@missvanessale) chia sẻ vào


Và còn gì tệ hơn khi dũng cảm nói ra tình cảm lại sợ bị từ chối. Bằng âm nhạc Kai Đinh đã lột tả được hết các cung bậc cảm xúc của một người đang yêu đơn phương một cách khéo léo. Ca khúc này hứa hẹn sẽ “leo thang” trên bảng xếp hạng rất nhanh chóng.

2. Câu chuyện làm quen – Quốc Thiên

Bài viết do ?JUDAS (@quocthiennow) chia sẻ vào


Lại một sáng tác nữa của “hit maker” Tiên Cookie. Câu Chuyện Làm Quen được thể hiện bằng giọng ca trầm ấm, đầy nam tính của ca sĩ Quốc Thiên. Ngay khi MV lung linh được tung ra, thì Câu Chuyện Làm Quen cũng được những người yêu âm nhạc chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Bài viết do MP (@_mpt__) chia sẻ vào


Một ca khúc nhẹ nhàng với hình ảnh được trau chuốt kỹ và đặc biệt, lời bài hát dường như thay cho lời tỏ tình làm quen khiến bao cô nàng xao xuyến.

Bài viết do Hạnh Chichi (@hanhhanh1410) chia sẻ vào


Mở đầu ca khúc bằng “ Anh có thể mời em một ly cà phê, vào tối nay 7 giờ tại góc quán anh thường đến”. Có cô gái nào không đổ trước một lời mời dễ thương đến nhường này.

Bài viết do Hạnh Chichi (@hanhhanh1410) chia sẻ vào


Và ca khúc này quả thực là một lời tỏ tình rất đỗi dễ thương.

“Em cho anh theo đuổi em nhé, dẫu chỉ là đưa em qua một đoạn phố vắng. Và nếu như em muốn cùng đi, và nếu như em muốn gần anh, thì hãy gật đầu”.

Ca khúc này chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên cho các chàng trai khi muốn tỏ tình sớm thôi.

3. Cảm Ơn Vì Đã Nói Từ Chối – Hakoota Hà Dũng ft Ái Phương

Bài viết do HAKOOTA ???? (@hakoota) chia sẻ vào


Ngay từ tựa đề bài hát Cảm Ơn Vì Đã Nói Từ Chối đã quá rõ ràng nội dung. Ca khúc được “chấp bút” bởi tác giả Nguyễn Minh Cường. Được biết, anh lấy cảm hứng từ bộ phim La La Land. Chuyện tình yêu mấy ai được suôn sẻ, một lần trong đời từng tỏ tình, một lần trong đời từng từ chối và bị từ chối.

Bài viết do Khoa (@khoaphmt) chia sẻ vào

Mình thiếu một chút can đảm, để chấp nhận lời yêu nhau.

Mình thiếu một chút chân thành, để biết hai ta sẽ đi bao xa.

Mình thiếu một thứ quan trọng chẳng thể cân đo đong đếm được đâu. Cũng chẳng phải là một phép nhiệm màu, chỉ đơn giản là tình yêu.


Giai điệu nhàng, ca từ ý nghĩa và lại một lần nữa câu chuyện không của riêng bất kỳ ai,chính là lý do cho việc ca khúc này lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

Khi tình cảm chưa thực sự đủ đầy, hay chỉ là ngộ nhận thì hãy khép lại và bước tiếp, bởi người phù hợp với bản thân mình đang chờ ở tương lai.

Những ca khúc này chính là tính hiệu đáng mừng cho âm nhạc Việt. Đã không còn những ca khúc xập xình, lời bài hát vô nghĩa mà thay vào đó là những sản phẩm âm nhạc được trau chuốt kỹ từ giai điệu đến ca từ. Hy vọng ngày càng có nhiều những sản phẩm chất lương như thế này giàn cho người yêu nhạc Việt

Cập nhật: June 9, 2017.

Loạt ca khúc hot vì nói trúng “tim đen” của người đang yêu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook