Playlist nhạc Hàn cho bạn nhanh vượt qua nỗi buồn thất tình

Playlist nhạc Hàn cho bạn nhanh vượt qua nỗi buồn thất tình

Dẫu biết vượt qua nỗi buồn sau khi thất tình là rất khó, nhưng playlist này sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào nỗi buồn và đồng thời, tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn bước tiếp sau khi tình cảm tan vỡ.

Feel So Fine – Taeyeon

Bài viết do TaeYeon (@taeyeon_ss) chia sẻ vào


Nỗi buồn mang tên “thất tình” là một nỗi buồn rất khó định lượng, nó cứ chơi vơi đâu đó, khiến người ta cảm thấy mình rồi sẽ ổn thôi nhưng đồng thời, cũng thấp thoáng đâu đó nỗi tủi thân, ấm ức khi là người bị bỏ lại.

Bài viết do TaeYeon (@taeyeon_ss) chia sẻ vào

Feel So Fine là một bài hát diễn tả chính xác những tâm tư đó. Nhưng sau tất cả, những ca từ trong ca khúc sẽ động viên bạn bước tiếp, để cảm nhận niềm vui của tự do, niềm hạnh phúc khi là một cô gái độc lập và dũng cảm sau nỗi buồn kia.

Just Right – GOT7

Bài viết do AHGASE (@got7gallery_) chia sẻ vào


Sau một đoạn tình cảm tan vỡ, bạn thường than trách chính mình rằng: phải chăng bạn đã làm gì sai? Còn điểm gì đó chưa tốt ở bạn khiến người kia phải quay lưng bước đi?

Bài viết do Yu_Gyeom (@gyeomtome) chia sẻ vào


Đừng tự trách mình như thế, đôi khi, bạn chẳng làm gì sai cả, chỉ đơn giản là tình cảm đã không còn mà thôi!

Bài viết do AHGASE (@got7gallery_) chia sẻ vào

Just Right của GOT7 chính là lời châm ngôn: “Hãy sống vì bản thân mình”. Hãy tự tin, hãy yêu thương bản thân mình hơn bất kì ai hết!

Cherry Blossom Ending – Bushker Bushker

Bài viết do jollyjill127 (@jollyjill127) chia sẻ vào

Không mang đến những lời động viên như Feel So Fine hay đậm triết lý sống như Just Right, Cherry Blossom Ending của Bushker Bushker chỉ đơn giản là một bản nhạc chứa đựng cảm giác ấm áp và tích cực như một mùa xuân mà thôi.

Bài viết do Rachael (@wherepetalsfall) chia sẻ vào

Với giai điệu tươi vui, ca từ mộc mạc, Cherry Blossom sẽ làm nguôi ngoai phần nào tâm trạng buồn bã sau khi thất tình của bạn.

Knock Knock – TWICE

Bài viết do ONCE (@twicelover_85) chia sẻ vào

Sau khi thất tình, buồn bã, đau lòng là những cảm xúc không thể tránh khỏi. Thế nên, để khiến bản thân cảm thấy cuộc đời này vẫn còn nhiều điều đáng yêu, đáng vui thì sao không thử bật Knock Knock lên và cảm nhận nhỉ?

Bài viết do ? (@boombasale) chia sẻ vào

Knock Knock chẳng phải là một bài hát sầu khổ hay đậm chất triết lý gì đâu, chỉ là ca từ đáng yêu, đơn giản, giai điệu vui tươi sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn phần nào.

Someday – IU

Bài viết do 이지금 (@dlwlrma) chia sẻ vào

Someday chính xác là một ca khúc dành cho những cô gái vừa trải qua nỗi buồn thất tình. Ngôn từ, giai điệu trong bài hát được trau chuốt, miêu tả chính xác đến từng chi tiết nỗi lòng của những cô gái vừa bước qua một cuộc tình tan vỡ.

Nhưng đừng lầm tưởng Someday là một ca khúc buồn não nề hay sướt mướt đẫm nước mắt. Dù nói về sự đổ vỡ của tình yêu nhưng ca khúc tràn ngập năng lượng tích cực, sẽ động viên các cô gái trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn.

Spring Day – BTS

Bài viết do BTS (@thebangtanboys) chia sẻ vào

Không tập trung miêu tả nỗi buồn sau khi thất tình, Spring Day giúp bạn nhận ra rằng dù không có tình yêu, bạn vẫn nhận được rất nhiều tình cảm tốt đẹp từ bạn bè, từ người thân.

Bài viết do BTS (@thebangtanboys) chia sẻ vào

Giai điệu và ca từ của Spring Day rất đẹp nhưng cũng rất buồn. Spring Day nhắc nhở bạn hãy cố gắng trân trọng những tình cảm đẹp đẽ khác mà bạn đang có và sống trọn những ngày tuổi trẻ quý giá này, thay vì buồn mãi một nỗi đau mang tên “thất tình”.

Love Doesn’t Work Out For Me – Bolbbalgan4

Khác hẳn với các bài hát mang màu sắc vui tươi, tích cực, tràn ngập năng lượng trong playlist này, Love Doesn’t Work Out For Me là một bài hát buồn bã, và có thể khiến bạn – một cô gái vừa thất tình – bật khóc bất cứ lúc nào.

Dù có cố gắng động viên bản thân mình cỡ nào, bạn cũng không thể phủ nhận rằng, vẫn còn cảm giác buồn bã, đau đớn trong tim không thể mất đi được. Khi đó, hãy nghe bài hát này và khóc to một trận, để xả hết những gì đang chất chứa trong lòng.

Đôi khi, khóc thật to sẽ khiến bạn dễ dàng quên đi đoạn tình cảm vừa qua đi hơn, không phải sao?

Cập nhập: March 22, 2017.

Playlist nhạc Hàn cho bạn nhanh vượt qua nỗi buồn thất tình

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook