Sống như người Paris – bí kíp làm đẹp của cô nàng thành thị

Sống như người Paris – bí kíp làm đẹp của cô nàng thành thị

Một cô nàng Paris quyến rũ, mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính là một hình mẫu lý tưởng mà nhiều cô nàng ao ước. Cuốn sách Sống như người Paris chính là cẩm nang làm đẹp hữu ích cho mọi cô nàng.

Là cuốn sách được viết bởi 4 cô nàng xinh đẹp ở Paris: Anne Berest, Audrey Diwan, Caroline de Maigret và Sophie Mas. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được chính người Paris đưa ra những lời khuyên về mọi mặt như văn hóa, thời trang và lối sống… Một cuốn bí kíp làm đẹp toàn diện, từ tâm hồn đến ngoại hình cho mọi cô nàng.

Cuốn sách này được viết với bố cục rõ ràng, giọng văn ngắn gọn, súc tích và không kém phần hài hước, tinh nghịch. Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách gối đầu của những cô gái yêu thích phong cách của những người đẹp Pháp.

Hãy cũng Misskick khám phá từng trang sách Sống như người Paris nhé!

Những nguyên tắc lớn

Bài viết do Phương Anh ⭐️✨♈️ (@pa_phuonganh) chia sẻ vào


Mở đầu cuốn sách, 4 tác giả – những người phụ nữ Paris tuyệt vời đã đưa ra những nguyên tắc đầu tiên và cũng là những nguyên tắc quan trọng nhất để trở thành một cô nàng Paris hoàn hảo.


Nếu đọc trang sách đầu tiên trong phần này, có lẽ bạn sẽ phải bật cười bởi cảm giác những cô nàng này như những ni cô đang ngồi tụng Kinh vậy. Với tựa đề là “những câu thần chú”, đây là điều mà mọi cô nàng Paris luôn lưu tâm và để ý kể cả lúc say.

“Đừng sợ già. Đừng sợ gì cả. Trang điểm đậm. Đừng chung thủy. Thời trang thống trị thế giới…” Câu thần chú thân quen của những cô nàng Paris là vậy đó, ngắn gọn và thực tế.


Bên cạnh đó, đây cũng là phần giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về một cô nàng Paris. Hẹn hò như thế nào, hài hước ra sao, yêu thích và chán ghét điều gì.

Bạn sẽ thấy một cô gái Paris đang bước ra từ trang sách khi đọc phần “những nguyên tắc lớn” này.

Tự giác thừa nhận những thói hư tật xấu

Bài viết do PONIE (@chahiee) chia sẻ vào


Ở phần 2 của cuốn sách bạn sẽ thấy những nét đáng yêu và tinh nghịch của cô nàng Paris chính hiệu. Tái hiện lại cuộc sống hàng ngày, trong mỗi tình huống sẽ được các cô gái xử lý khôn khéo và tài tình.

Bài viết do Lea (@f.lea) chia sẻ vào


“Làm thế nào để chàng nghĩ… rằng bạn có tình nhân”. Đọc qua thì thấy thật buồn cười phải không nào. Đối với hầu hết các cô gái thì đây là điều gần như cấm kỵ trong mối quan hệ yêu đương nam nữ.

Nhưng các cô nàng Paris không vậy, thử thách chàng và thử thách chính mình để có một tình yêu nhiều kỉ niệm, mới là điều mà các cô gái lựa chọn.


Không chỉ vậy, các nàng ấy còn biết “làm sao để khiến cánh đàn ông chao đảo” hay cho ta biết “nghệ thuật hôn” là như thế nào. Một “cô nàng Paris sau tay lái” và “cô nàng Paris chốn công sở” cũng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Bài viết do Thuỷ Tiên (@gem.tttt) chia sẻ vào


Sau khi đọc xong phần này, chắc hẳn mỗi cô gái đều tự “làm đẹp” cho tâm hồn của mình theo một cách nào đó, cũng đáng yêu và tinh nghịch như các cô gái Paris phải không nào.

Luyện dáng

Bài viết do Mai Minh Phương (@mmphuong) chia sẻ vào


Chắc chắn đây là phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi cô gái. Các cô nàng Paris cũng vậy, rất chú trọng và trau chuốt cho mình một vẻ ngoài tự tin và lộng lẫy.


Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết làm đẹp của các nàng ấy trong phần này nhé! Ấn tượng nhất có lẽ là “Ba xăng ti mét, không hơn” bởi cô nàng Paris sẽ cho bạn thấy sự quyến rũ nhưng vẫn kín đáo của mình.

“Cô nàng Paris không phô bày nhiều. Nếu phải hở thì nàng chỉ tuân theo một yêu cầu đơn giản: ba xăng ti mét da”. Đây chính là kim chỉ nam của những cô nàng Paris sexy, cuốn hút.

Bài viết do Khoa (@khoaphmt) chia sẻ vào


Các cô ấy cũng sẽ chỉ cho bạn những cách để “cứu lấy làn da”, phối đồ như thế nào với “mini juyp” hay câu chuyện về những “chiếc áo pull nhỏ màu xanh”.

Và đối với các nàng Paris thì “đen là một màu tỏa sáng”. Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại góp phần tạo nên phong cách và sự duyên dáng của các cô gái Paris.

Dám yêu


Trong phần này, các cô nàng Paris sẽ làm đẹp thêm cho tâm hồn đang thiếu tình yêu của bạn bằng mẩu chuyện nhỏ nhỏ và những kinh nghiệm đáng quý.

Bài viết do Péo Beo Béo (@h.i.e.n.93) chia sẻ vào


“Dám yêu” cho bạn biết thế nào là “đàn ông lý tưởng”, trang bị cho bạn “những vũ khí thứ thiệt” và kể cho bạn nghe “câu chuyện lạc quan về tình yêu”.

Chắc chắn rằng, sau khi lắng nghe và cảm nhận những chia sẻ này, các cô gái sẽ mạnh dạn mở lòng để tìm cho mình được một tình yêu đích thực nhất.

Vài lời khuyên của người Paris


Để kết thúc cho buổi “gặp mặt” giữa bạn đọc với mình, các cô nàng Paris sẽ cho bạn vài lời khuyên hữu ích trước khi nói lời tạm biệt.

Bài viết do Jerry Photography (@jermotionz) chia sẻ vào


Khuyên bạn nên làm gì và yêu thương bản thân mình hơn bằng cách hãy dành cho mình những thứ xa xỉ nho nhỏ. Hoặc cũng có thể tự thưởng một ngày chủ nhật thoải mái với những bữa ăn tuyệt vời.

Đặc biệt, không thể bỏ qua đó chính là một vài nghệ thuật để “cua” được chàng hoặc tồi tệ hơn là ” bài học vỡ lòng về ngoại tình”

Bài viết do STEFANIE NGUYEN (@ngocngxoxo) chia sẻ vào


Những cô gái Paris là vậy đó, tự tin, phóng khoáng và cuốn hút nhưng không hề mất đi sự trong sáng, tinh nghịch. Qua cuốn sách Sống như người Paris, 4 cô nàng Paris “chính hiệu” đã chia sẻ những “bí kíp” làm đẹp của mình một cách chân thực và rõ ràng nhất.

Cập nhập: March 21, 2017.

Sống như người Paris – bí kíp làm đẹp của cô nàng thành thị

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook