Tự tin tỏa sáng với bí kíp chụp hình tự sướng siêu chuẩn sau

Tự tin tỏa sáng với bí kíp chụp hình tự sướng siêu chuẩn sau

Chụp hình tự sướng đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với mọi cô gái yêu cái đẹp. Thế bạn đã có cho mình những tuyệt chiêu để thể hiện thần thái của bạn chưa? Đọc liền để biết nè!

Nghiêng đầu

Nghiêng đầu có thể coi là một thủ thuật mang lại điểm 10 cho các cô gái khi muốn chụp hình tự sướng. Cách làm này sẽ giúp đôi mắt bạn to lên trông thấy cùng với sống mũi cao, tạo cảm giác khuôn mặt thanh tú hơn.

Bạn có thể nghiêng đầu bên phải hay bên trái tùy thuộc vào cảm nhận của bạn là bên nào sẽ đẹp hơn. Thông thường hai nửa khuôn mặt sẽ không đều nhau nên sẽ có bên đẹp hơn, bên xấu hơn.

Vậy nên chọn bên đẹp hơn đưa vào ống kính sẽ là điểm cộng cho bức hình của bạn đấy!

Dùng camera trước

Bài viết do Cloudy Nguyen (@cloudyng_) chia sẻ vào

Trong việc dùng điện thoại, nhiều người thường nghĩ rằng dùng camera sau sẽ nét hơn khi chụp hình tự sướng nhưng sự thật không phải vậy. Chụp bằng camera sau sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi không nhìn thấy được khuôn mặt mình để điều chỉnh biểu cảm cho phù hợp.


Bên cạnh đó, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì các hãng điện thoại đã nâng cấp chất lượng cũng như hiệu ứng chụp hình của camera trước lên một tầm cao mới. Bạn sẽ hoàn toàn không phải ngần ngại gì khi chụp hình tự sướng nữa đâu.

Đặt máy cao hơn đầu

Việc đặt máy cao hơn đầu sẽ lấy điểm cho bạn về hơi hướng nghệ thuật của bức hình. Thông thường khi đặt góc máy cao hơn, khả năng ánh sáng vào ống kính sẽ thay đổi tạo nên một bức ảnh lung linh, nghệ thuật vô cùng.

Bên cạnh đó, việc làm này còn giúp bạn có cơ hội khoe những bộ đồ dễ thương của mình nữa đấy.

Chụp ảnh qua gương

Gương sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những suy nghĩ sáng tạo và đã được nhiều người ưa chuộng. Chụp hình tự sướng qua gương có tác dụng kích thích óc sáng tạo và phân tán sự chú ý của người xem vào các điểm khác thu hút trên cơ thể của bạn.

Bài viết do Maria (@maria.hyunn) chia sẻ vào


Ngoài ra, gương sẽ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho những ai có thân hình gợi cảm và lôi cuốn bởi gương có thể phản chiếu toàn bộ hình ảnh cơ thể bạn vào trong hình mà không cần đến sự hỗ trợ của ai khác.

Chụp nhiều tấm một thời điểm


Chụp nhiều hình trong một khoảnh khắc nhất định sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn hơn cho bức hình mà bạn ưng ý. Bạn có thể thay đổi nhiều phong cách cùng nhiều góc độ khác nhau trong một thời điểm để gia tăng lựa chọn cho mình.


Thay vì chụp một hay hai tấm, hãy bỏ thêm một chút thời gian để chụp thêm vài tấm nữa. Điều này sẽ vô cùng hữu ích cho nguyên tắc thừa còn hơn thiếu đấy nhé!

Giữ chắc điện thoại khi chụp

Bài viết do Jette Chang ? (@itsjette_cho) chia sẻ vào


Một tấm hình mờ, nhòe, mất nét trong khi chụp hình tự sướng sẽ không phải là ý kiến hay khi bạn muốn lưu giữ hình ảnh của mình. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt bạn đã đủ rõ nét bằng cách giữ chắc điện thoại khi chụp hình.

Bài viết do N (@jimin_bts________) chia sẻ vào


Bí quyết để giữ chắc điện thoại khi chụp hình là đừng để cánh tay dang rộng hoặc xa cơ thể – nguyên nhân chính khiến cho điện thoại bị rung không lấy được nét.

Dùng tóc che bớt gương mặt

Bài viết do Dao Khanh Linh (@linhcindy99) chia sẻ vào

Bạn có biết nguyên tắc chụp hình không cần để lộ toàn bộ khuôn mặt? Tóc sẽ là cứu tinh của bạn trong việc che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn như sẹo, mụn, mặt vuông hoặc trán cao.

Bạn có thể buông xõa vài cọng tóc (lưu ý đừng để tóc che hết khuôn mặt) để tạo cảm giác lôi cuốn và tạo hiệu ứng che bớt đi khuôn mặt chưa được thon gọn của bạn.

Ngoài tác dụng che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt, buông xõa một phần tóc còn giúp bạn khoe kiểu tóc mới hay mái tóc bóng mượt của bạn.

Lưu ý ngoại cảnh và rác

Bài viết do Thi Lê (@meo.lun.304) chia sẻ vào

Ngoại cảnh và rác sẽ là nguyên nhân rất lớn khiến tấm hình của bạn bị mất điểm dù thần thái, ánh sáng, phong cách của bạn có tuyệt vời đến đâu.

Để xóa bỏ vấn đề này, hãy lưu ý bỏ ra một vài phút để kiểm tra xem có rác hay điều gì có thể ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn thu vào tấm ảnh của mình không nhé!

Cập nhật: June 13, 2017.

Tự tin tỏa sáng với bí kíp chụp hình tự sướng siêu chuẩn sau

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook