Tuần này Bảo Bình là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất (Phần 2)

Tuần này Bảo Bình là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất (Phần 2)

Tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết cực kì may mắn trong công việc và tài chính, tuy nhiên, tình cảm lại có chút rắc rối khiến bạn phải đau đầu. Ngược lại, một Song Ngư đang hạnh phúc trong tình yêu sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trong công việc của mình.

>> Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn (Phần 1)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có một chút rắc rối trong công việc. Điều này sẽ khiến bạn dễ tức giận, cau có với một người xung quanh. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh và nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp, trút giận lên người khác cũng không giúp Thiên Bình giải quyết được vấn đề.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình hay phân vân lại bỗng nhiên trở nên dứt khoát đến kì lạ. Nếu có tình cảm với đối phương, bạn sẽ bày tỏ thẳng thắn cho người ấy biết và ngược lại, bạn sẵn sàng từ chối nếu tình cảm của mình chưa đủ lớn.

Ngoài ra, tình hình tài chính có biến động lớn cũng là một nỗi lo của Thiên Binh trong tuần này. Khoản thu thì vẫn vậy nhưng lại có nhiều điều cần phải chi tiêu khiến bạn không biết lấy đâu ra để bù đắp. Đây cũng chính là một bài học kinh nghiệm, giúp Thiên Bình biết cách quản ly chi tiêu và tiết kiệm hơn.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tuần mới, cung hoàng đạo Thiên Yết sẽ gặp một một chút khó khăn trong công việc của mình. Vấn đề là do bạn quá yêu thích và đam mê công việc nên tự tạo cho mình nhiều áp lực.

Tốt nhất là nên cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến hành vi và lời nói của mình trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, rất có thể, bạn và người ấy sẽ có một chút mâu thuẫn nhỏ vào những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, đến cuối tuần mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi và hai người sẽ lại tình cảm và hạnh phúc như ban đầu.

Ngoài ra, những Bò Cạp còn độc thân cần phải chú ý hơn đến ngoại hình để có thể nhanh chóng tìm được một nửa của mình nhé!

Một số kế hoạch đầu tư diễn ra không như ý muốn khiến bạn bị áp lực về tài chính. Tuy nhiên, thời gian khó khăn này sẽ nhanh chóng trôi qua thôi, đừng lo lắng nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc, đây không phải là thời điểm thích hợp cho cung hoàng đạo Nhân Mã nhảy việc. Nếu mạo hiểm thay đổi, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để kiếm được một công việc ưng ý đấy!

Chuyện tình cảm bù lại, cực kì suôn sẻ khiến tâm trạng Nhân Mã lâng lâng suốt cả tuần. Tuy nhiên, đừng để chuyện tình yêu ảnh hưởng đến công việc đấy nhé!

Tài chính sẽ có chút biến động khiến Nhân Mã phải đau đầu. Vì dù có nhiều khoản thu nhưng cũng chẳng đáng kể, nhất là khi có quá nhiều việc khiến bạn phải chi tiêu. Chính vì vậy, đừng vung tay quá trán hay mua sắm tuỳ thích nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ cực kì may mắn về phương diện công việc. Bạn sẽ có rất nhiều cơ thể để thể hiện khả năng của mình.

Chỉ cần tự tin, mọi khó khăn sẽ nhường chỗ cho thành công đấy! Những cố gắng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng và nhận được sự đánh giá cao từ sếp.

Ngoài ra, thành công trong công việc cũng sẽ mang đến cho bạn những khoản thu đáng nể. Hãy thoả thích mua sắm với ví tiền căng đầy mà không phải lo lắng gì nhé!

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có vẻ không được như ý. Tuần mới sẽ là thời gian thử thách cho mối quan hệ của hai bạn. Sẽ có nhiều sóng gió và mâu thuẫn đòi hỏi bạn phải kiên trì và chiến đấu đến cùng mới có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới, cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ làm việc cực kì hăng say và chăm chỉ. Vốn là người linh hoạt, nhanh nhẹn, bạn yêu thích được trải nghiệm những điều mới mẻ. Do vậy, dù công việc trong tuần mới có khó khăn cũng không thể làm khó được Bảo Bình.

Ngoài ra, những khoản thu sẽ tìm đến khiến ví tiền của Bảo Bình ngày càng rủng rỉnh. Điều này khiến bạn có thể thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình.

Chuyện tình yêu suôn sẻ càng khiến một tuần của Bảo Bình thêm trọn vẹn. Mọi kế hoạch cưa cẩm sẽ diễn ra thuận lợi hơn dự tính của bạn. Thậm chí, bạn còn có thể nhận được lời tỏ tình từ đối phương trước khi mình kịp ngỏ lời.

Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón tuần mới ngập tràn hạnh phúc nhé! Biết đâu Bảo Bình còn nhận được một lời cầu hôn lãng mạn nữa đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư cần phải nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa trong tuần mới. Và đừng bao giờ suy nghĩ rằng mình không làm được, điều đó đồng nghĩa với việc nhận thất bại từ lúc chưa bắt đầu đấy!

Tài chính không có nhiều tín hiệu tốt. Nếu không muốn ví tiền cứ liên tục xẹp lép, bạn cần chăm chỉ làm việc hơn nữa.

Bù lại, chuyện tình cảm sẽ khiến Song Ngư vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều. Những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực của mình dù hai bên chỉ gặp nhau vài lần. Nếu đã quyết định gắn bó với ai đó, hãy dứt khoát với những mối quan hệ xung quanh để tránh hiểu lầm nhé!

Cập nhập: March 20, 2017.

Tuần này Bảo Bình là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook