Bất ngờ với những công dụng tuyệt vời khác của nước tẩy trang

Bất ngờ với những công dụng tuyệt vời khác của nước tẩy trang

Lời khuyên cho các nàng chính là hãy dành một chỗ trong túi xách cho một lọ nước tẩy trang. Chắc chắn là bạn sẽ cần đến "em ấy" trong rất nhiều trường hợp đấy.

Mất mùi nước hoa

Có khi nào bạn đã từng mong mùi nước hoa của mình như “hương đêm bay xa” chưa? Lỡ tay xịt quá nhiều hay đơn giản bạn muốn đổi mùi nước hoa khác cho phù hợp với hoàn cảnh hơn? Cách đơn giản nhất trong lúc này chính là tận dụng nước tẩy trang của mình.

Bạn cần thấm một ít ra miếng bông và lau lên phần da mà bạn vừa xịt nước hoa lên. Đợi vài phút cho mùi nước hoa cũ bay đi hết và bạn đã sẵn sàng khoác lên một “lớp áo” mùi hương mới rồi đấy.

Làm sạch dụng cụ trang điểm

Khi những loại xà phòng tẩy rửa quá mạnh có thể gây hư hại cho cọ, bông phấn của bạn thì cũng đừng quá lo. Nước tẩy trang sẽ giúp bạn thực hiện việc này đơn giản hơn rất nhiều đấy! Nếu chúng có thể lấy đi lớp make-up trên mặt bạn thì chắc chắn cũng sẽ giúp làm sạch những dụng cụ trang điểm dính đầy kem, phấn rồi.

Ngâm các đầu cọ và bông phấn trong nước tẩy trang 30 phút rồi rửa lại thật sạch. Tuy nhiên nếu không muốn túi tiền ‘khóc thét’ thì hãy sử dụng các loại tẩy trang có mức giá bình dân cho việc làm sạch cọ trang điểm nhé.

Tháo lông mi giả

Để có thể tháo mi giả một cách sạch sẽ, an toàn và không đau thì chắc chắn bạn không thể không dùng nước tẩy trang. Cách làm cũng khá là đơn giản.

Thấm một ít tẩy trang vào miếng bông và đặt lên bầu mắt. Khoảng 30 giây sau chỉ cần lau nhẹ là toàn bộ lớp trang điểm trên mắt cùng mi giả sẽ trôi đi nhanh chóng.

Tuy nhiên nếu vẫn còn giữ lớp phấn mắt không lem luốc thì bạn có thể thấm tẩy trang vào đầu tăm bông. Đặt nhẹ lên phần mi giả cho tan keo ra từ từ, sau đó nhẹ nhàng gỡ mi giả ra một cách nhẹ nhàng.

Thay thế nước rửa tay

Một công dụng khác rất tiện lợi của nước tẩy trang chính là thay thế các loại gel rửa tay khô. Vì khả năng làm sạch và cũng nhanh chóng khô trong không khí nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng để làm sạch tay nếu có điều kiện để rửa bằng nước.

Những nước rửa tay thường sẽ bốc hơi nhanh nhờ có cồn, tuy nhiên chúng sẽ gây ra tình trạng khô da. Và điều này có thể khắc phục nhờ tẩy trang. Vừa tiện lợi vừa tốt phải không nào?

Làm sạch vết mĩ phẩm trên vải

Đôi khi bạn tán kem lót xuống phần cổ và vô ý dính vào áo trắng thì cũng đừng quá hoảng loạn nhé! Hãy nhanh chóng cởi áo ra và thấm một ít nước tẩy trang lên chỗ vết bẩn. Sau đó dùng khăn giấy để thấm khô.

Bạn sẽ thấy vết loang lỗ của kem lót sẽ phai dần đi. Và bạn cũng có thể thưc hiện tương tự với các vết mĩ phẩm khác như son, mascara,…

Nếu bạn không có thói quen tẩy trang thì hãy thay đổi ngay. Cho dù bạn không trang điểm nhưng việc làm sạch sâu vẫn giúp hạn chế được các vấn đề có hại cho da. Và nhất là chỉ với một lọ nước tẩy trang nhỏ xinh mà bạn đã có thể xử lí rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười” rồi. Vừa tốt vừa tiện lợi thì tại sao không dùng phải không các nàng?

Cập nhật: May 30, 2017.

Bất ngờ với những công dụng tuyệt vời khác của nước tẩy trang

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook