Bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên thật hoàn hảo

Bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên thật hoàn hảo

Buổi hẹn ban đầu rất quan trọng vì mọi ấn tượng lần đầu sẽ ghi dấu rất sâu đậm trong lòng mỗi người. Làm thế nào để chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên thật hoàn hảo? Để Misskick giúp bạn nhé.

Chú ý đến cách ăn mặc

Buổi hẹn đầu tiên lúc nào cũng tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương. Vì thế, ăn mặc đẹp và chỉn chu sẽ gây dấu ấn đẹp trong lòng bạn hẹn. Tuy nhiên, không phải trang phục nào cũng phù hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên này.

Tốt nhất bạn nên chọn cho mình những chiếc váy nhẹ nhàng cùng với một đôi giày búp bê hoặc cao gót ( đừng cao hơn 5cm nhé). Cố gắng tránh xa những chiếc váy body quá ôm hoặc quá hở, hay những chiếc áo mỏng tang có thể thấy cả nội y. Điều đó sẽ tạo ấn tượng xấu trong chàng đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang điểm tự nhiên hoặc nếu bạn không quen trang điểm thì chỉ cần tô một chút son môi thôi là khuôn mặt đã bừng sáng. Tuy rằng vẻ đẹp tự nhiên luôn được đề cao nhưng chỉ một chút son chỉ sẽ tô thêm nét đẹp cho bạn thôi.

Đừng trang điểm quá đậm vì con trai không thích những cô nàng lòe loẹt dầy cộm phấn son đâu. Trang điểm đậm còn khiến bạn trông già hơn tuổi, mất đi vẻ đẹp tươi trẻ và tự nhiên nhất của người con gái.

Chú ý đến thời gian hẹn


Nghe có vẻ lạ nhưng hãy đễn buổi hẹn muộn hơn một chút nhưng đừng để chàng trai phải chờ quá 15 phút nhé. Nếu đến sớm hơn, sẽ tạo ra tâm lý ngượng ngùng và con trai sẽ có suy nghĩ rằng bạn rất mong muốn buổi hẹn này. Đến muộn một chút sẽ giúp cho chàng trai bình tĩnh và chỉnh trang mọi thứ. Và đừng quên rằng, con trai sẽ không muốn để bạn gái chờ mình chút nào đâu.

Vấn đề ăn uống

A post shared by Caffè Tonino (@caffetonino) on

Khi đối phương hỏi ý kiến của bạn về món ăn, đừng bao giờ trả lời “ăn gì cũng được” mà bạn nên đưa ra ý kiến về món ăn bạn thích. Hoặc nếu thật sự không biết phải chọn món gì bạn có thể hỏi ý kiến của bạn nam. Như thế sẽ tỏ cho thấy bạn có chính kiến và cũng tôn trọng đối phương.


Trong lúc ăn, bạn có thể ăn tự nhiên nhưng cũng giữ phép lịch sự, không nên cười đùa lớn tiếng như khi đi với hội “cạ cứng” cũng không nên quá nhỏ nhẹ, nhu mì như khi tiếp chuyện người lớn. Các chàng trai sẽ thích những cô gái ăn uống tự nhiên thoải mái hơn khi đi với họ.

Và bạn cũng không nên chê bai nếu món ăn không vừa miệng trong buổi hẹn hò đầu tiên. Hãy tinh tế và tế nhị. Điều tối kị nhất đó là đừng bao giờ lôi điện thoại để “khoe” món ăn trên mạng xã hội khi đi hẹn hò nhé các nàng.

Khi trò chuyện

A post shared by BARNABY (@barnaby_app) on

Buổi hẹn hò đầu tiên dù là con gái hay trai đều sẽ rất ngượng ngùng khi trò chuyện cùng nhau dẫn đến tình trạng “sao ta lặng im”. Thế thì tại sao bạn lại không chủ động khi con trai cũng lâm vào tình trạng khó nói như thế. Hãy mở lời và bắt đầu câu chuyện bằng những thứ xung quanh. Khi đã có chung tiếng nói thì cả hai có thể trò chuyện sâu hơn về sở thích cá nhân, những chủ đề mà cả hai cùng quan tâm.

Một điều quan trọng nữa là đừng để điện thoại bạn rung quá nhiều lần. Nếu cuộc gọi quan trọng bạn có thể nghe nhưng đừng nên chăm chú vào điện thoại quá. Làm như thế thì bạn trai sẽ cảm thấy không được tôn trọng và có vẻ bạn không muốn cuộc hẹn hò này.

Vấn đề tiền bạc

A post shared by Phat To (@phodacbiet) on

Đây là một vấn đề khá tế nhị trong các buổi hẹn. Trong các buổi hẹn, đặc biệt là buổi hẹn hò đầu tiên, con trai thường là người dành trả tiền để tỏ ra sự ga-lăng đối với phái đẹp. Con gái cũng nên tinh tế trong việc này. Nếu là cuộc hẹn đầu tiên thì con gái có thể để bạn trai trả tiền nhưng hãy tinh ý bằng cách mua nước hoặc tráng miệng. Hội “đầu đinh” rất hiếm khi đề nghị con gái chuyện chia tiền vậy nên các bạn nữ hãy khéo léo một chút trong vấn đề này nhé.

Khi tạm biệt

A post shared by Phat To (@phodacbiet) on

Khi bạn nam muốn ngỏ ý đưa bạn về tận nhà, đừng nên từ chối trong lần hẹn đầu nhé, hãy để chàng thể hiện sự ga-lăng của mình. Nếu đối phương muốn mời bạn cho lần hẹn thứ hai, đừng vội từ chối vì sẽ làm bạn ấy thấy bối rối và hụt hẫng.

A post shared by Jess Conte (@jessconte) on


Nhưng cũng đừng vội nhận lời vì điều này chứng tỏ bạn dễ dãi và cũng có thành ý với đối phương. Điều này sẽ làm cho con trai cảm thấy bạn quá dễ dàng để chinh phục. Vậy nên, hãy để mọi chuyện chậm rãi thôi nhé.

Không quá khó đúng không các cô gái, điều quan trọng để tạo ấn tượng tốt trong cuộc hẹn đó là “Hãy là chính mình”, hãy tự tin và luôn giữ nụ cười thật tươi. Như vậy thôi nàng đã có thể ghi điểm tuyệt đối rồi.

Cập nhập: March 19, 2017.

Bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên thật hoàn hảo

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook