Bí quyết giữ lửa cho tình bạn thêm thân thiết

Bí quyết giữ lửa cho tình bạn thêm thân thiết

Tình bạn là một tình cảm thiêng liêng. Cũng giống như tình yêu, tình bạn đòi hỏi sự hy sinh, chia sẻ và cảm thông lẫn nhau. Misskick sẽ mách bạn bí quyết giữ lửa cho tình bạn ngày càng thân thiết và khăng khít.

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta, ai cũng có những tình bạn đẹp. Một người bạn để cùng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn, để được an ủi mỗi khi khó khăn, vấp ngã.

Tình bạn tốt đẹp và thiêng liêng đến vậy. Nhưng cuộc sống hối hả và guồng quay của thời gian đôi khi làm chúng ta quên mất rằng người bạn ấy vẫn luôn tồn tại. Có những lúc mệt mỏi, giận dỗi, ngày qua ngày để rồi đến khi nhận ra thì ta đã đánh mất tình bạn mà mình luôn trân trọng.

Hãy cùng Misskick những bí quyết để giữ cho tình bạn lâu bền nhé.

Cùng nhau “ăn cả thế giới”

Bài viết do PıNaR ÇeTiN ŞaHiN (@pinar.w) chia sẻ vào


Các cụ vẫn thường nói “có thực mới vực được đạo”, trong tình bạn cũng vậy. Quây quần bên nhau cùng nấu một bữa ăn ngon hay dắt nhau đi ăn đó đây, dạo quanh phố phường chính là lúc chúng ta trở nên gắn kết hơn.


Bữa ăn là bữa sum vầy, là lúc con người ta cảm thấy hạnh phúc nhất. Chỉ cần 1 – 2 lần trong tuần, hẹn gặp nhau ở một quán cà phê hay kéo nhau đi ăn những món ăn vỉa hè, kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị. Chúng ta sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn khi có bạn bè bên cạnh.

Đưa nhau đi khắp thế gian

Bài viết do 김민정 (@phobikim) chia sẻ vào


Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ làm tăng thêm sự khăng khít giữa chúng ta với bạn bè. Đi để thấu hiểu, để biết nhiều hơn về nhau.


Những người yêu nhau vẫn thường nói “đưa nhau đến cùng trời cuối đất”. Vậy thì tại sao lại không cùng bạn bè đi đến cùng trời cuối đất nhỉ? Đồng hành với người bạn của mình đi đến những miền đất lạ, ngắm nhìn khung cảnh, con người và tạo nên những kỉ niệm đẹp. Đôi khi chỉ là chụp cùng nhau một tấm ảnh, nhưng những lúc nhìn lại bạn sẽ thấy thật hạnh phúc biết nhường nào khi có bạn luôn bên ta.

Mở lòng mình, lắng nghe và tâm sự những điều thầm kín

Bài viết do Cynthia. (@dawnwillbedark) chia sẻ vào


Mỗi người đều mang trong mình một mặt yếu đuối nào đó mà hiếm khi thể hiện ra ngoài, hay những câu chuyện bí mật được chôn dấu thật kĩ. Tuy nhiên, nếu đã tìm được những người bạn mà mình thật sự tin tưởng, hãy mở lòng và tâm sự những câu chuyện ấy. Để hiểu nhau hơn, thông cảm và sẻ chia cùng nhau.

Bài viết do Teri (@terisvobodova) chia sẻ vào


Không chỉ chia sẻ mà hãy lắng nghe nữa nhé. Lắng nghe để truyền cảm hứng, truyền sức mạnh. Thi sĩ người Úc, Pam Brown đã từng nói: “Tình bạn có thể vượt qua và mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút…để nó không chết khô.”

Cùng nhau làm đẹp

Làm đẹp luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của mỗi cô nàng. Vậy thì tại sao không rủ ngay cô bạn thân yêu của mình để cùng nhau chia sẻ các “bí quyết gia truyền” của riêng mình nhỉ?

Cùng nhau đắp mặt nạ, làm cho nhau những bộ nail thật đẹp hay rủ nhau dạo phố sắm sửa mấy bộ cánh xinh xinh. Nhiều khi hai đứa cùng nhau ra ngoài, vẫn thường được nghe người ta nói: “nhìn hai đứa giống nhau nhỉ?”. Sức mạnh của tình bạn thật mãnh liệt phải không nào?

Tình bạn không giống tình yêu mãnh liệt và ồn ào. Nhưng cũng đòi hỏi sự vun vén, chăm sóc từ cả hai bên. Dù bận rộn đến đâu cũng phải nhớ dành thời gian để yêu thương, chăm sóc cho “cây tình bạn” luôn xanh tươi và phát triển các nàng nhé!

 

Cập nhập: March 20, 2017.

Bí quyết giữ lửa cho tình bạn thêm thân thiết

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook