Các loại máy trẻ hóa da bằng ánh sáng bạn nên biết

Các loại máy trẻ hóa da bằng ánh sáng bạn nên biết

Trẻ hóa da bằng ánh sáng là một trong những công nghệ tuy chưa quá phổ biến ở nước ta nhưng lại rất phổ biến ở các nước phương Tây. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trẻ hóa da bằng ánh sáng mà không phải đi spa. Đây là những thương hiệu rất đáng để cân nhắc đấy.

Quasar Pure Rayz

Bài viết do Baby Quasar (@babyquasar) chia sẻ vào


Quasar là một thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm dùng đến ánh sáng. Vì vậy, sản phẩm trẻ hóa da bằng ánh sáng của Quasar cũng là một trong những mặt hàng uy tín, được nhiều cô nàng lựa chọn. Đây là sản phẩm tập trung chủ yếu vào khả năng chống lão hóa, trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn bằng ánh sáng vàng và đỏ.

Bài viết do Eva Wisse (@freshwatervalley) chia sẻ vào


Ngoài ra sản phẩm còn có một ưu điểm nữa là kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gàng, có thể đem theo bất cứ đâu, đặc biệt là du lịch.

Bài viết do Eva Wisse (@freshwatervalley) chia sẻ vào

Quasar Pure Rayz có giá là 200$, tầm 4,6 triệu đồng.

Neutrogena Light Therapy for Acne Treatment

Vừa nhìn thấy loại máy này, hẳn bạn sẽ nghĩ sao trông như robot vậy. Tuy nhiên đây là loại máy chăm sóc da bằng ánh sáng được khá nhiều người biết đến, đặc biệt là các cô gái ở các nước phương Tây. Đây là loại máy trẻ hóa da hoạt động kết hợp giữa bước sóng đỏ và xanh, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn, ngừa mụn, giảm viêm và sưng sau mụn. Loại máy này có khả năng tự tắt sau mười phút và còn có khe hở mắt để bạn có thể thoải mái làm nhiều việc khác nhau khi dùng máy.

Mời bạn xem video.

Bộ sản phẩm này gồm có điều khiển, bốn cục pin kiềm và mặt nạ. Neutrogena Mask cũng đã được kiểm định phù hợp và hiệu quả với da. Kết quả sau khi sử dụng khá tốt, đặc biệt là đối với các cô gái gặp những vấn đề về mụn. Bạn có thể sử dụng loại máy này để trị mụn 10 phút mỗi ngày.

Bài viết do Dr.Amr Swidan (@amrswidan) chia sẻ vào

Mời bạn xem video sau.

Sản phẩm có giá là 35$, tầm 800 ngàn đồng.

SKIN INC Optimizer Voyage Tri-Light

Skin Inc có tích hợp 3 loại ánh sáng là đỏ, vàng, xanh dương nên sản phẩm này có thể điều chỉnh theo từng nhu cầu chăm sóc da khác nhau của từng người. Không những vậy, thương hiệu này cũng cho rằng khách hàng nên dùng sản phẩm này kết hợp với các loại serum chăm sóc da của thương hiệu này để có kết quả dưỡng da tốt nhất.


Với mức giá là 398 đô, tầm hơn 9 triệu đồng.

Bài viết do Monica Anne Lie (@luxmondi) chia sẻ vào

Tuy giá thành cao, nhưng bù lại thiết kế đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn cộng với khả năng dưỡng da tốt. Cũng rất đáng để cân nhắc phải không?

Cập nhật: May 24, 2017.

Các loại máy trẻ hóa da bằng ánh sáng bạn nên biết

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook