Những kiểu đối tượng mà dù có “ế”, nàng cũng đừng nên yêu

Những kiểu đối tượng mà dù có “ế”, nàng cũng đừng nên yêu

Tình yêu là những rung động da diết, nồng cháy nhất. Dĩ nhiên, những người yêu đến với nhau cũng bằng thứ xúc cảm chân thành không kém. Tuy nhiên, nếu ngay từ giai đoạn vừa chớm, nàng đã "phát hiện" chàng thuộc các kiểu đối tượng sau đây, thì chứng tỏ anh ấy chưa thật sự nghiêm túc trong tình yêu!

Chỉ tìm hiểu qua mạng xã hội

Với sự phát triển “vũ bão” của các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… khoảng cách của người với người cũng được thu hẹp dần. Ta có thể chuyện trò, tâm sự với bè bạn, người thương dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đó không phải là phương tiện chính để “chinh phục” đối tượng mà mình thích!

Ta hãy thử tưởng tượng xem, để hiểu được tính cách, sở thích cũng như thói quen của một người mà mình có cảm tình, thì làm sao những tin nhắn khô cứng có thể diễn đạt được hết cảm xúc mãnh liệt của anh ấy?  Chưa kể, có một số người, cách nói chuyện ngoài đời và cách trò chuyện qua mạng xã hội hoàn toàn trái ngược nữa chứ!

Hơn hết, nếu đã phải lòng ai đó, ta luôn có cảm giác nhớ nhung, luôn muốn được gặp họ da diết khôn nguôi. Mạng xã hội chỉ hữu dụng để làm quen, kéo gần khoảng cách trong những lần đầu tiếp xúc, còn lại việc “khai phá” tình yêu thì phải đợi chàng đích thân “ra tay”.

Có rất nhiều chàng trai thừa nhận, họ luôn trong trạng thái “nhấp nhổm” không yên, chỉ muốn được gặp trực tiếp cô gái mà mình thích để mở ra nhiều cơ hội “đốn tim” nàng hơn. Thế nên, nếu anh ấy chỉ tìm đến bạn qua mạng xã hội mà hiếm khi có ý định hẹn hò ngoài đời, thì chứng tỏ mức độ tình cảm ấy chưa đủ mãnh liệt và gắn bó.

Trong một số trường hợp, họ thường xuyên “pm” bạn vào một khung giờ cụ thể, nói chuyện được vài câu rồi bỗng dưng “biến mất” mà không hề báo trước khiến nàng phải chờ đợi nữa. Điều này thể hiện sự thiếu lịch sự và thiếu tôn trọng dành cho người trò chuyện, cũng như ngầm nói lên rằng anh ấy chỉ tìm đến bạn lúc rãnh rỗi, buồn chán mà thôi.

pexels-photo-347310
Đây chính là 5 mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt các chàng trai
misskick.vn

Mẫu bạn gái hài hước và có duyên Bài viết do TWICE 트와이스 - Nayeon 나연? (@twicenayeon_) chia sẻ vào Th01 5, 2017 lúc 5:58am PST Ai mà chẳng bị thu hút bởi những con người hài hước chứ và dĩ

“Tra hỏi” thông tin cá nhân sỗ sàng

Trong tình yêu, nhu cầu được hiểu biết về cô gái mà mình thích cũng rất chính đáng. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tinh tế chứ không phải những hành động thúc ép, gấp gáp.

Để hiểu hoàn toàn đối tượng mà mình thương yêu và dành tình cảm sâu nặng, có khi ta dùng cả đời cũng chẳng đủ. Và mỗi một lần tự khám phá ra nét tính tình mới cô ấy, đối với những người đàn ông, đó chính là thành quả lớn lao và có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Khi cảm mến, ta chấp nhận và nhường nhịn cả điểm tốt lẫn những khuyết điểm của đối phương. Chính vì thế, nếu đã dành tình cảm chân thành, cớ sao chàng lại chọn cách tìm hiểu “sỗ sàng”, trực tiếp, ít tốn thời gian và công sức như vậy? Đó không chỉ làm “mất lòng” phái đẹp, mà còn dựng nên cảm giác áp lực và đề phòng.

Bởi lẽ, việc tìm hiểu về tuổi tác, gia đình, nhà cửa, nghề nghiệp chỉ để thu hẹp khoảng cách với người thương, chứ không phải là điều kiện tiên quyết để tình yêu nảy nở. Thứ quan trọng nhất khiến cho ta chấp nhận gắn kết dài lâu với nhau, cũng chỉ đơn thuần là cảm xúc yêu nồng nàn da diết, chứ không phải vì lý do gì khác.

Bởi vậy, nếu một người đàn ông cứ nhất quyết hỏi cho bằng được “tất tần tật” mọi thông tin cá nhân của nàng rồi mới quyết định có yêu tiếp hay không, thì thực sự là anh ấy chưa đặt tình cảm dành cho bạn lên hàng đầu. Có lẽ, đó vẫn là một sự rung động, chỉ là nó bị chi phối quá nhiều bởi các tác nhân khác mà thôi!

dffb1fd0a9094a0c982917f83fea6335
Tình yêu Hồ Ca -Tiết Giai Ngưng: Khi ngôn tình không có thật
misskick.vn

Chàng là cây si của nàng A post shared by CineBook / Phim Quốc Tế (@cinebook.vn) on Mar 6, 2017 at 8:12pm PST Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng quen biết nhau nhờ chàng diễn viên điển trai Lục Ng

Chú trọng sở thích của chính mình

Khi một chàng trai bị thần Cupid bắn trúng mũi tên “thần thánh” vào tim, có nghĩa là anh ấy sẽ coi người con gái mà mình thích là trung tâm. Kể từ giây phút ấy, chàng sẽ vô cùng lịch lãm và chiều chuộng sở thích của đối phương.

Vì vậy, đây cũng chính là một trong những thước đo để phái nứ đánh giá mức độ tình cảm mà anh ấy dành cho mình. Thông thường, trong những buổi hẹn hò đầu tiên, các bạn gái sẽ là người quyết định địa điểm, món ăn, thức uống… Và người đàn ông ngồi phía trước sẽ rất vui lòng làm xế “đèo” bạn cả ngày.

Thế nhưng, nếu anh ấy chẳng bao giờ để tâm đến sự yêu ghét của bạn, bằng cách “ngó lơ” và tự ý quyết định trong mọi lần gặp gỡ. Chẳng hạn, rõ ràng biết nàng thích uống trà sữa, mà lại chọn “tấp” vào quán cà phê, biết nàng ưa đến các khu phố ăn vặt, lại bác bỏ và xem đó như sự phiền hà…

Nếu đối tượng đang tìm hiểu của bạn xuất hiện tình trạng trên chỉ 1-2 lần, ta có thể nhường nhịn góp ý thẳng nhỏ nhẹ. Tuy nhiên, nếu tình trạng này cứ lặp đi lặp lại và có “nguy cơ” tăng tiến, đến mức chàng xem nhẹ hoặc nặng nề “bác bỏ” mọi lời nói của chúng mình, thì đó cũng thể hiện sự bao dung dành cho nhau chưa đủ.

Mỗi câu chuyện tình yêu là một cung bậc, là những cảm xúc và hoàn cảnh riêng. Tuy nhiên, việc gặp gỡ được một người phù hợp và gắn bó dài lâu không phải là điều dễ dàng.

Ba trường hợp trên đã giúp nàng “khoanh vùng” lại nhiều nghi vấn ngay từ giai đoạn cưa cẩm, tìm hiểu. Qua đó, Misskick cũng chúc cho các cô gái có thể “sáng suốt” quyết định hướng đi của mình trong tình yêu, bạn nhé!

Cặp đôi yêu xa
Jess & Gabriel Conte - Nguồn động lực cho các đôi đang yêu xa
misskick.vn

Họ là ai? A post shared by Jess Conte (@jessconte) on Jun 27, 2016 at 5:25am PDT Cả chàng và nàng đều là những vlogger có tiếng, sở hữu cả triệu lượt theo dõi trên Youtube và cả Instag

Cập nhật: May 17, 2017.

Những kiểu đối tượng mà dù có “ế”, nàng cũng đừng nên yêu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook