Đi du lịch xa, không thể quên những món đồ này (Phần 1)

Đi du lịch xa, không thể quên những món đồ này (Phần 1)

Để có một chuyến du lịch dài ngày hoàn hảo, chắc chắn bạn phải chuẩn bị không ít đồ đạc. Tuy nhiên, bạn cần biết món gì nên và không nên mang theo để tránh lúng túng hoặc gặp những rắc rối không đáng có. Hãy để Misskick nhắc bạn những món đồ không thể thiếu khi đi du lịch.

Túi xách nhỏ gọn

Bài viết do CHIPVN (@chip.vn) chia sẻ vào


Bạn không nên dồn hết tất cả đồ đạc vào chiếc vali. Với một chiếc túi xách nhỏ gọn hoặc túi đeo chéo, bạn có thể đựng trong đó những vật dụng cần thiết như điện thoại, máy ảnh, bản đồ, các đồ dùng cá nhân và giấy tờ tuỳ thân. Một vài quyển sách hoặc chút đồ ăn vặt cũng rất có ích trong trường hợp bạn phải chờ đợi

Một số loại thuốc thường dùng

Bài viết do ? ? ? ? ? ? ? ? (@__trang.__) chia sẻ vào


Sẽ thật tệ nếu bạn bị bệnh khi đang đi du lịch xa, hoặc gặp vấn đề về tiêu hoá vì thực phẩm ở đó. Hãy mang theo bên mình một túi đựng các loại thuốc thông dụng như thuốc cảm, thuốc chống say xe, men tiêu hoá, băng cá nhân,… Nó sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Máy ảnh


Một chuyến du lịch sẽ không thể hoàn hảo nếu bạn không có hình “sống ảo” trên instagram hay facebook. Mang theo một chiếc máy ảnh sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh và khoảnh khắc đẹp để khoe với bạn bè.

Nếu bạn không tiện mang theo máy ảnh thì smartphone cũng có thể thay thế. Tuy nhiên nhược điểm của nó là lượng pin khá thấp nên bạn đừng quên mang theo sạc dự phòng nhé.

Ổ cắm điện phù hợp


Không phải nơi nào cũng có ổ cắm với dòng điện thích hợp với các thiết bị điện tử mà bạn mang theo. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình một ổ cắm điện hoặc cục chuyển đổi dòng điện phù hợp để tránh làm hỏng thiết bị của bạn.


Và quan trọng nhất, đừng quên mang theo sạc dự phòng khi đi du lịch. Sẽ thật tệ nếu điện thoại hết pin và bạn bị mất liên lạc ở một nơi xa lạ.

Kem chống nắng

Bài viết do Hunie (@hunie_cosmetics) chia sẻ vào


Dù đến bất cứ nơi đâu thì cũng đừng quên món đồ này. Vì ngay cả khi bạn thấy trời không nắng, tia tử ngoại vẫn tồn tại và sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn. Hãy luôn có một tuýp kem chống nắng trong túi và bôi lại sau 3 – 4 giờ.

Giày dép thoải mái


Khi đi du lịch, bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều. Do đó nếu mang các loại giày đế cứng hoặc giày cao gót sẽ khiến chân bạn bị thương và phồng rộp lên đấy. Hãy nhớ chuẩn bị một đôi giày vải hoặc giày thể thao để dễ đi lại hơn. Ngoài ra, nếu muốn đi tắm biển thì bạn cũng nên chuẩn bị cả dép đi biển nữa đấy.

 

Cập nhập: March 28, 2017.

Đi du lịch xa, không thể quên những món đồ này (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook