Phấn cushion đã phong phú đến mức này rồi – Bạn đã biết chưa?

Phấn cushion đã phong phú đến mức này rồi – Bạn đã biết chưa?

Cushion là một trong những sản phẩm đã phủ sóng suốt vài năm trở lại đây trong cộng đồng mỹ phẩm nói chung và trang điểm nói riêng. Ngày qua ngày, cushion ngày càng cải tiến và cho đến nay nó đã trở thành một sản phẩm cực kỳ hữu dụng và phong phú.

Phấn Highlight Wet N Wild Megacushion


Thương hiệu mỹ phẩm bình dân Wet N Wild là một trong những hãng mỹ phẩm đi theo trào lưu cushion. Cho đến nay, thương hiệu này đã cho ra mắt ba sản phẩm trang điểm khác nhau có thiết kế là dạng hộp phấn cushion. Ba sản phẩm này bao gồm phấn highlight, phấn tạo khối và son môi dạng cushion. Trong đó phấn highlight dạng cushion là một trong những sản phẩm đang được phái đẹp săn đón nhất.


Với thiết kế dễ thương xinh xắn cùng giá thành rẻ và rất dễ mua được ở các trung tâm thương mại hay các cửa hàng mỹ phẩm.

Bài viết do Maria Bravo (@smashbravo) chia sẻ vào


Sản phẩm này có mức giá rất rẻ, chỉ 6$ mà thôi, tương đương với khoảng 132 ngàn đồng.

Phấn má hồng Lancome Cushion Blush Subtil

Bài viết do Mhunoiii (@mhunoiii) chia sẻ vào

Lancome Cushion Blush Subtil là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Oh My Rose mới vừa được Lancome tung ra. Sản phẩm này có thiết kế lớp vỏ màu hồng cực nữ tính và đáng yêu, dạng cushion tiện lợi. Nếu như phấn má dạng nén thông thường nay đã quá cũ với các loại mỹ phẩm càng ngày càng hiện đại thì phấn má hồng dạng cushion là một thiết kế khá hiện đại mà bạn nên sở hữu.

Ưu điểm của sản phẩm này là bạn khỏi lo hộp phấn má của mình bị bể do va chạm, hay sợ rằng vô tình đánh má hồng quá tay. Vì chỉ cần một lần nhấn bông thôi thì má bạn đã lên màu ửng hồng rất đẹp và tự nhiên rồi.

Bài viết do Boots (@luvintheselately) chia sẻ vào


Ngoài ra, vì là kết cấu dạng kem nên màu má khi lên da sẽ cho bạn làn da bóng ẩm đúng chất Hàn Quốc. Cộng với khả năng tệp vào da và dưỡng ẩm vượt trội hơn hẳn các loại phấn má dạng nén trước đây.

Bài viết do ORIGINAL ONLY (@shopcottonkiss) chia sẻ vào


Mức giá cho em nó là 39$, tầm hơn 850 ngàn đồng.

Kem lót điều chỉnh sắc tố da Physicians Formula


Với kiểu dáng tích hợp hai trong một, hộp cushion xinh xắn này của Physicians Formula có khả năng mang tới cho bạn một lớp lót cực chuẩn, che phủ các nhược điểm trên da như vết thâm, da không đều màu, tàn nhang, nám…


Không những vậy, loại cushion này còn có một điểm mạnh lớn là tất cả các nguyên liệu đều từ khoáng chất thiên nhiên lành tính và còn sở hữu khả năng chống nắng SPF 20 nữa.


Em nó có mức giá tạm ổn, 17$, tương đương với hơn 370 ngàn đồng.

Cập nhập: March 15, 2017.

Phấn cushion đã phong phú đến mức này rồi – Bạn đã biết chưa?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook