Tình yêu Hồ Ca -Tiết Giai Ngưng: Khi ngôn tình không có thật

Tình yêu Hồ Ca -Tiết Giai Ngưng: Khi ngôn tình không có thật

Cùng bên nhau ngày giông bão, lại chẳng cạnh nhau ngày mưa tan. Chuyện tình giữa Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng lại là một câu chuyện đậm chất ngôn tình như thế.

Chàng là cây si của nàng


Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng quen biết nhau nhờ chàng diễn viên điển trai Lục Nghị. Trong một lần tình cờ gặp mặt, Lục Nghị đã giới thiệu Hồ Ca với Tiết Giai Ngưng. Kể từ lần đó anh chàng họ Hồ đã say mê cô diễn viên họ Tiết xinh đẹp.


Câu chuyện Hồ Ca theo đuổi Tiết Giai Ngưng được nhiều người ví như chuyện ngôn tình hiện đại. Anh luôn xuất hiện ở những nơi cô quay phim, chụp lén cô, rủ cô đi ăn cơm, chăm sóc cô từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Thế nhưng, với Tiết Giai Ngưng, Hồ Ca cũng chỉ là một cậu em khóa dưới dễ thương (Hồ Ca kém Tiết Giai Ngưng 4 tuổi). Mặc cho anh có quan tâm cô nhiều thế nào, ân cần đến bao nhiêu, thì cô vẫn cứ dửng dưng lạnh lùng với anh.

Khi nàng nhận ra tình cảm

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Hồ Ca vẫn cứ miệt mài theo đuổi Tiết Giai Ngưng mặc cho cô cứ thờ ơ. Mọi người cho rằng anh đang cố công vô ích, vì Giai Ngưng không hề có tình cảm với anh. Chỉ riêng anh kiên trì với chuyện tình đẫm chất ngôn tình lâm li này.

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Bỗng đến một ngày, Tiết Giai Ngưng thấy Hồ Ca cùng một cô gái lạ lên xe và rời đi rất nhanh. Chút nghi hoặc thoáng qua và hơn cả là cảm giác khó chịu, khiến cô vô cùng tức giận.

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Kể từ lần đó, cô cố ý tránh mặt anh. Mặc cho anh có cố rủ cô đi ăn, hẹn gặp cô năm lần bảy lượt đều bị cô từ chối. Đến một ngày, Hồ Ca khăng khăng phải gặp cho bằng được cô để thảo luận vấn đề quan trọng.


Cô liền không kiểm soát được hét lên với anh “sao câu không hẹn gặp bạn gái mình mà thảo luận, kiếm tôi làm gì”. Hồ Ca vô cùng ngạc nhiên và lên tiếng thanh minh nói rằng anh chưa có bạn gái. Anh còn mạnh miệng nói muốn cô trở thành bạn gái của mình.

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Sau khi Tiết Giai Ngưng kể về chuyện cô gái kia, Hồ Ca liền giải thích cô ấy chỉ là người của công ty Đường Nhân, gặp anh để trao đổi về vai diễn trong phim Anh hùng xạ điêu mà thôi. Lúc này đây, Giai Ngưng mới “hạ hỏa”, và đồng thời cô cũng nhận ra mình có tình cảm với anh.

Cùng nhau vượt qua hoạn nạn

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Mặc dù biết rõ tình cảm của mình nhưng dường như chuyện tuổi tác vẫn là rào cản giữa Tiết Giai Ngưng và Hồ Ca. Giai Ngưng vẫn không thể mở lòng mình để đón nhận tình cảm của Hồ Ca, họ lại chẳng thể nên đôi cùng nhau.

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Cho đến khi cả hai gặp mặt tại đám cưới của Lục Nghị, Giai Ngưng có ý tránh mặt nhưng Hồ Ca lại đuổi theo cô đến tận cùng. Anh thẳng thắn nói với cô “Anh vẫn chưa buông tha em đâu đấy”.


Hạnh phúc còn chưa chạm ngõ, Hồ Ca đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Tiết Giai Ngưng chạy đến bên anh, khóc hết nước mắt vì anh. Lúc này, bộ phim “Phấn hồng nữ lang” của cô nhận được nhiều thành công, ai cũng cho rằng con đường sự nghiệp của cô đang rộng mở.

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Thế nhưng, bỏ qua tất cả hào quang, Tiết Giai Ngưng âm thầm ở cạnh Hồ Ca. Cô dịu dàng chăm sóc anh, động viên anh và dành cho anh tình yêu thương vô hạn. Có lẽ, những kịch bản phim ngôn tình cũng xây dựng các vai nữ chính sẵn sàng hy sinh cho người yêu như tình cảm của Tiết Giai Ngưng đối với Hồ Ca.

Khi ngôn tình không có thật


Và cuối cùng bao nhiêu sóng gió hoạn nạn cũng qua đi. Bằng sự nỗ lực của bản thân và sự chăm sóc tận tình của Tiết Giai Ngưng, Hồ Ca dần bình phục và gầy dựng sự nghiệp đỉnh cao của mình.

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Ai ai cũng nghĩ rằng, chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình của họ cũng đã đến lúc thu quả ngọt. Thế nhưng, đùng một cái, cặp đôi tuyên bố chia tay nhau. Phải chăng trên đời này ngôn tình không tồn tại?

A post shared by Bảo Trân (@monmin8899) on


Có người suy đoán nguyên nhân là do sự chênh lệch tuổi tác, đồng thời mẹ của Hồ Ca không ủng hộ mối quan hệ này. Thế nhưng, cả hai chưa bao giờ giải thích lý do chia tay. Họ vẫn luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp khi nhắc về đối phương.


Giờ đây, người ta thấy một Hồ Ca tài năng, đẹp trai và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Thế nhưng dường như bên cạnh anh chưa có một người con gái nào có thể thay thế Tiết Giai Ngưng.


Thậm chí, ngay cả khi người bạn thân của anh – Hoắc Kiến Hoa đã về một nhà cùng Lâm Tâm Như, thì anh vẫn lẻ bóng một mình.

Dẫu rằng Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng không đến được với nhau nhưng hy vọng cả hai sẽ sớm tìm được một nửa đích thực để viết nên câu chuyện ngôn tình hạnh phúc cho riêng mình.

Cập nhật: June 9, 2017.

Tình yêu Hồ Ca -Tiết Giai Ngưng: Khi ngôn tình không có thật

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook